Chúng tôi là ai?

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành du lịch tại tỉnh Đak Lak, Biệt Điện Travel đang hoạt động với 3 mảng chính:

- Khách sạn Biệt Điện: Khách sạn trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột tọa lạc tại số 01 Ngô Quyền, ngay cạnh Quảng trường thành phố. Với tất cả các phòng đều có ban công nhìn ra toàn thành phố thoáng đãng, tiện nghi.

- Trung tâm du lịch Cầu treo Buôn Đôn: Khu du lịch với đặc trưng là dãy cầu treo có tổng chiều dài gần 500m dưới rặng si già hơn 300 tuổi bên cạnh dòng sông chảy ngược Serepok hùng vĩ. Nơi gắn liền với huyền thoại về những vị vua săn voi như Khun Ju Nop; Ama Kong và bài thuốc bí truyền của ông. Tọa lạc tại Buôn Trí, xã Krong Na còn được gọi là “Làng Đảo” – nơi còn lưu giữ nét văn hóa độc đáo của làng người Việt gốc Lào duy nhất tại Tây Nguyên.

- Lữ hành Biệt Điện: đơn vị lữ hành uy tín – chuyên nghiệp tại Dak Lak, chuyên tổ chức các chương trình tour thăm quan trong và ngoài tỉnh. Đơn vị khai thác độc quyền tour “về thăm Làng Đảo”

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Biệt Điện Travel tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về khi du lịch tham quan – công tác tại Daklak một cách trọn vẹn và đầy sắc màu nhất.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang