Dịch Vụ Biệt Điện

 

-    Nhà hàng Biệt Điện: Tọa lạc tại tầng 1 của khách sạn, nhà Biệt Điện là một nơi tuyệt vời để hòa nhập với những người thân yêu và bạn bè của bạn. Cung cấp các lựa chọn đa dạng của các món ăn thuần Việt, bữa sáng bắt đầu lúc 06:30 sáng hàng ngày. Đối với bữa trưa và bữa tối, nhà hàng phục vụ thực đơn gọi món hoặc đặt trước với các món ăn Âu, Á, Việt và các món ăn đặc sản tại địa phương trong tầm nhìn tuyệt vời ra Quảng trường thành phố.

-    Dịch vụ vận chuyển: với dàn xe đa dạng, đủ tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, khách sạn Biệt Điện cung cấp cho Quý khách dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm luôn luôn hiện diện để phục vụ mọi lúc mọi nơi cho chuyến hành trình của bạn tại khách sạn Biệt Điện.

 


-    Dịch vụ tour: Vui lòng liên hệ bộ phận lễ tân để được cung cấp nhiều thông tin hơn về các điểm tham quan cũng như các tụ điểm tham quan, mua sắm tại Buôn Ma Thuột để kỳ nghỉ của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

-    Dịch vụ giặt ủi: Chúng tôi có dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, giặt khô và dịch vụ là quần áo cho tất cả các khách trong khách sạn

Tất cả các dịch vụ giặt ủi cho khách tại khách sạn đều được phục vụ 1 cách cẩn thận dưới sự quan sát tỉ mỉ của nhân viên.
Dịch vụ giặt ủi và giặt cấp tốc  sẽ được phục vụ hàng ngày.
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang